Em chó tự tay đào mộ và chôn con của mình, khiến con sen xót xa

by Chó Nghiện
A+A-
Reset

Cô chó tội nghiệp Bettie đã mất con của mình sau một sự cố, nó đã tự tay đào mộ cho con của mìn và thậm chí còn lấy đất phủ lên người chó con

Cô chó đau khổ Bettie đã mất đi chú chó con một cách bi thảm, và con sen của nó cho biết rằng nó đã cố gắng cứu chó con bằng cách cố gắng cho chó con bú sữa của mình.

Chủ nhân Lenny Rose Ellema đã quay video cảnh chú chó tình cảm đào mộ ở sân sau của họ ở tỉnh Pangasinan, Philippines, hôm 15/9.

Lenny nói thật đáng buồn, Bettie đã cố gắng cứu con nó trong mấy tiếng đồng hồ, trước khi tự tay đào mồ chôn chó con xuống đất

Đoạn phim về lễ chôn cất đau lòng sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội, trong đó cho thấy Bettie cào cái hố bằng hai chân trước trước khi thả chú chó con đã mất vào đó và thậm chí Bettie đã lấy đất phủ lên người chó con như một lời tiễn biệt.

Sau đó, Bettie ngồi trên nhìn xuống chó con lần cuối như đang thương tiếc cho chính con của mình.

Con sen buồn bã cho biết: Bettie đã bốn tuổi, nó đã từng mất chó con ở lứa trước và nó cũng đã cố gắng cứu tụi nhỏ mặc dù tụi nhỏ đã ngưng thở”

Cô nói: “Chúng tôi không huấn luyện Bettie làm việc đó. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi Bettie làm điều đó, lần đầu tiên vào năm ngoái với một chú chó con khác. Bettie là một con chó đặc biệt.”

Lenny nói thêm: “Tôi đã cố gắng mang chó con đi nhưng Bettie không cho nên tôi đã để chúng ở đó cho đến khi cô ấy sẵn sàng chôn nó”

Tuy nhiên, Lenny cho biết con chó đã trở lại vui vẻ như thường lệ sau vài ngày và hiện đang chăm sóc những chú chó con còn lại của cô.

You Might Also Like