Chú chó meme huyền thoại Cheems qua đời: ‘Nhiệm vụ của cậu ấy đã hoàn thành’

by Chó Nghiện
A+A-
Reset

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin Cheems, một trong những chú chó nổi tiếng nhất trên mạng, đã qua đời sau vài tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Cheems tên thật là Balltze, thuộc giống Shiba Inu. Cho tới nay, chú chó đã được 12 tuổi và bắt đầu trở thành một hiện tượng meme trên mạng xã hội kể từ 2017 thông qua một bức ảnh với biểu cảm “khó đỡ”.

Cheems qua đời sau 6 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư

Trên Instagram của Cheems, chủ của chú chó đã thương tiếc báo tin: “Ball Ball (Cheems) ngủ thiếp đi vào ngày 18/8. Anh ấy đã ngủ quên vào sáng thứ Sáu trong ca phẫu thuật cuối cùng của mình. Ban đầu, chúng tôi muốn hóa trị hoặc phương pháp điều trị khả thi khác cho chú chó sau ca phẫu thuật này, nhưng giờ đã quá muộn”.

Trong thông điệp chia tay, chủ nhân của Cheems an ủi người hâm mộ: “Đừng buồn, hãy nhớ đến niềm vui mà Balltze đã mang đến cho thế giới. Một chú chó Shiba Inu với khuôn mặt tròn xoe luôn tươi cười, chú đã giúp đỡ rất nhiều người trong đại dịch và mang lại rất nhiều niềm vui cho các bạn. Bây giờ nhiệm vụ của anh ấy đã hoàn thành”.

Chú chó meme huyền thoại Cheems qua đời khiến cộng đồng xót xa: ‘Nhiệm vụ của cậu ấy đã hoàn thành’Chú chó meme huyền thoại Cheems qua đời khiến cộng đồng xót xa: ‘Nhiệm vụ của cậu ấy đã hoàn thành’Chú chó meme huyền thoại Cheems qua đời khiến cộng đồng xót xa: ‘Nhiệm vụ của cậu ấy đã hoàn thành’Chú chó meme huyền thoại Cheems qua đời khiến cộng đồng xót xa: ‘Nhiệm vụ của cậu ấy đã hoàn thành’

“Tôi tin rằng Cheems sẽ tự do bay lượn trên bầu trời và thưởng thức một bữa ăn ngon với những người bạn mới của mình. Anh ấy sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục mang lại niềm vui cho mọi người trên thế giới, đó là yêu cầu khiêm tốn duy nhất của tôi”.

Chủ của Cheems cũng gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế đã hỗ trợ chú chó nhỏ trong thời gian chiến đấu với bệnh tật suốt sáu tháng qua.

You Might Also Like